Đề tài cấp Bộ

Nghiệm thu đề tài cấp tỉnh, tỉnh Gia Lai “Đánh giá các điều kiện và đề xuất giải pháp phát triển hệ thống logistics trên địa bàn tỉnh Gia Lai kết nối liên vùng”

13/06/2024

Chiều ngày 23/04/2024, tại Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức nghiệm thu nhiệm vụ “Đánh giá các điều kiện và đề xuất giải pháp phát triển hệ thống logistics trên địa bàn tỉnh Gia Lai kết nối liên vùng”, do Trường Đại học Thương mại Chủ trì thực hiện và TS.Trần Thị Thu Hương làm Chủ nhiệm nhiệm vụ bằng hình thức vừa trực tiếp và vừa trực tuyến. Ông Trần Anh Tuấn – Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ chủ trì buổi nghiệm thu, Ông Trần Anh Tuấn - Phó Giám đốc Sở KH&CN Gia Lai, chủ trì Hội nghị nghiệm thu.

Quang cảnh Hội nghị. Ảnh Nhật Hào

Quang cảnh Hội nghị. Ảnh Nhật Hào

Nhiệm vụ được triển khai trong vòng 24 tháng (từ tháng 12/2021 đến tháng 12/2023) với tổng kinh phí thực hiện 800 triệu đồng (100% vốn sự nghiệp khoa học). Mục tiêu của nhiệm vụ là phát triển toàn diện hệ thống logistics tỉnh Gia Lai kết nối liên vùng theo phương châm hiện đại, chuyên nghiệp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ logistics, giảm chi phí logistics đảm bảo đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế của tỉnh.
Hội đồng nghiệm thu đánh giá kết quả nhiệm vụ đạt yêu cầu./.
Thông tin đăng web: