Quay trở lại danh sách
Thông báo

Thư mời viết bài Hội thảo khoa học quốc tế với chủ đề “Phát triển kinh tế bền vững: Cơ hội và thách thức”

19/01/2024
Tiếp nối thành công các hoạt động hợp tác quốc tế về khoa học công nghệ thường niên, Học viện Chính sách và Phát triển phối hợp với Trường Đại học Hải Phòng, Trường Đại học Kinh tế - Đại học Huế, Trường Đại học Hà Nội, và các đối tác quốc tế: Trường Đại học Sofia (Bulgaria), Trường Đại học Busan (Hàn Quốc), Trường Đại học Quảng Tây (Trung Quốc) đồng tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế với chủ đề “Phát triển kinh tế bền vững: Cơ hội và thách thức”

Hội thảo khoa học quốc tế với chủ đề “Phát triển kinh tế bền vững: Cơ hội và thách thức” nhằm tạo diễn đàn uy tín để trao đổi chuyên môn, học thuật để các nhà khoa học, các chuyên gia, các nhà quản lý, các nhà hoạch định chính sách, các doanh nghiệp và các bên liên quan phân tích, chia sẻ một cách chuyên sâu và toàn diện liên quan đến chủ đề hội thảo. Thông tin Hội thảo:

- Thời gian:

+ Thời gian nhận bài tham luận: trước ngày 25/02/2024

+ Thời gian tổ chức Hội thảo (dự kiến): 4/2024

- Địa điểm: Trường Đại học Hải Phòng - 171 Phan Đăng Lưu, Q. Kiến An, TP. Hải Phòng

- Hình thức nộp bài tham luận: bài tham luận gửi về Ban tổ chức qua hộp thư điện tử: khht@apd.edu.vn

- Nội dung chi tiết:  Xem trong thư mời viết bài và thể lệ (file đính kèm).

Kính mong nhận được sự quan tâm, cộng tác, viết bài và tham dự Hội thảo của Quý Thầy/Cô, Quý nhà khoa học.