Thông báo

Thư mời viết bài: “Phân tích định lượng các vấn đề kinh tế và xã hội trong môi trường số - Lần thứ 3”

21/11/2023

Nối tiếp thành công của Hội thảo “Phân tích định lượng các vấn đề kinh tế và xã hội trong môi trường số” lần 1 và lần 2, ba đơn vị gồm: Học viện Chính sách và Phát triển, Trường Đại học Hà Nội, Trường Đại học Thương mại tiếp tục phối hợp đồng tổ chức Hội thảo khoa học cấp Quốc gia “Phân tích định lượng các vấn đề kinh tế và xã hội trong môi trường số - Lần thứ 3”. Hội thảo là diễn đàn để các nhà khoa học, các nhà nghiên cứu, các chuyên gia, các giảng viên và các lãnh đạo doanh nghiệp tiếp tục trao đổi, chia sẻ kết quả nghiên cứu và kinh nghiệm về phát triển các công cụ định lượng trong giải quyết các vấn đề kinh tế - xã hội trong bối cảnh cả nước đang hòa mình trong công cuộc chuyển đổi số quốc gia. Mục tiêu của Hội thảo lần này là góp một phần công sức giúp thực hiện thành công quyết định số 411/QĐ-TTg ngày 31/3/2022 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Chiến lược quốc gia phát triển kinh tế số và xã hội số đến năm 2025, định hướng đến năm 2030.

Trường Đại học Thương mại kính gửi quý Thầy/Cô Thư mời viết bài Hội thảo khoa học cấp Quốc gia “Phân tích định lượng các vấn đề kinh tế và xã hội trong môi trường số - Lần thứ 3”. (Thầy cô vui lòng xem file đính kèm):

·  Thời hạn nhận bài: trước ngày 10/01/2024.

· Email giải đáp thắc mắc và Nhận bài viết tham dự Hội thảo: khoahoc.toan@tmu.edu.vn

Kính mong nhận được sự quan tâm, cộng tác, viết bài và tham dự Hội thảo của Quý Thầy/Cô, Quý nhà khoa học.

Trân trọng cảm ơn./.